Skin Actives Scientific - Antioxidant Serum​

อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาผิวที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆโดยไม่ทราบสาเหตุ และหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งปัจจัยจากภายในและปัจจัยภายนอกที่ส่งผลกระทบมาถึงตัวเรา เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายก็ผลิตเอมไซม์ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้น้อยลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีตัวช่วยที่จะมาปกป้องอนุมูลอิสระ

 

** ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละบุลคล **

วิธีใช้

Skin Actives Scientific - Antioxidant Serum นี้อัดแน่นด้วยมีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เช่น

ROS Terminator, Superoxide Dismutase, Glutaredoxin
, Thioredoxin, Fucoxanthin, Astaxanthin, Camellia Sinensis Epigallocatechin Gallate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Glutathione, Astaxanthin, Lycopene สามารถจับอนุมูลอิสระได้เป็นจำนวนมาก จะช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย ในสูตรของเราจะมีการเพิ่มสารสิทธิบัตร MSR เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงเพิ่มความเข้มข้นของ B3 มากขึ้นกว่าเดิม​

1. ล้างหน้าให้สะอาด
2. โทนเนอร์ ถ้าใช้
3. Skin Actives Scientific - Antioxidant Serum 
ทาเช้าและก่อนนอน
4. Moisturizer หรือครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่ประจำ สามารถใช้ร่วมกับครีมบำรุงอื่นได้
5. ครีมกันแดด​

รีวิวผลิตภัณฑ์: เซรั่มต่อต้านอนุมูลอิสระผิวด้วย ROS Terminator​

ซีรั่มที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในเวลานี้ที่คุณไม่ควรพลาด คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอัดแน่นด้วยสารสกัดอันทรงพลังนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา
สูตรที่พัฒนากับทาง USA ใหม่นี้ นอกจากจะใช้ ROS terminator ที่จะช่วยฟื้นผิวเสียจากแสงแดด ป้องกันฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ ชะลอความเสื่อมของผิว ยังเพิ่มสารสิทธิบัตรใหม่ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เต่งตึง ไปพร้อมๆกัน​

ROS Terminator คืออะไร?

Skin Actives มีสูตรที่สามารถทำลาย ROS  ได้ ประกอบด้วยส่วนผสมหลายอย่าง:

สาหร่ายทะเลซึ่งเป็นสารยึดเกาะน้ำที่มีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื่น แอสตาแซนทินสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถต่อสู้กับความเครียดออกซิเดชันและให้ซีรั่มที่มีสีแดงอ่อนน้ำตาลอ่อน 


Superoxide Dismutase

ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระได้ด้วย catalase เอนไซม์ที่ย่อยสลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ลงในน้ำและออกซิเจนและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระเช่นกัน 
Thioredoxins

โปรตีนที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ กลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสียหายของดีเอ็นเอ และ Glutaredoxin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวหนึ่งซึ่งสามารถต่อสู้กับความเสียหายจากออกซิเจนได้เช่นกัน


สารต้านอนุมูลอิสระมากยิ่งขึ้น! ROS เทอร์มิเทอร์เป็นสูตรที่เยี่ยมยอดที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากความเสียหายที่เกิดจากออกซิเจนและอาการที่เกิดจากริ้วรอยก่อนวัย แต่ซีรั่มยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพอื่น ๆ ที่สามารถช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น


แมกนีเซียม Ascorbyl Phosphate

เป็นรูปแบบที่มีประสิทธิภาพและเสถียรของวิตามินซีที่สามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจนผิวกระจ่างใสและเพิ่มระดับความชุ่มชื้น
Epigallocatechin Gallate

ที่พบในชาเขียวสามารถช่วยป้องกันการสลายคอลลาเจนและการลดลงของเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบและรอยแดงที่เกิดจากแสงแดด
ซีรั่มยังประกอบด้วยกรด ferulic เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ฉันชอบสำหรับความสามารถในการทำลายอนุมูลอิสระสามชนิด ได้แก่

superoxide, hydroxyl radical และ nitric oxide ตามการศึกษาในปีพ. ศ. 2542 อาจช่วยลดรอยดำได้เช่นกัน


Niacinamide

ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าแปลกใจ Niacimanide รูปแบบที่เสถียรของวิตามินบี 3 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ฉันชอบและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในขั้นตอนการดูแลผิวของฉันเสมอ อะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้?  Niacinamide ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นสามารถลดรอยดำรอยย่นริ้วรอยเหี่ยวย่น rosacea และรักษาสิวด้วย!
ประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน Skin Actives Antioxidant Serum กับ ROS Terminator มีความหนืดไหลที่หนากว่าน้ำเล็กน้อย แต่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และดูดซับได้อย่างรวดเร็วเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออกไม่ตกค้าง


ซีรั่มให้ความชุ่มชื้นบางเบา แต่ที่สำคัญทำให้ผิวของฉันสดใสและเรียบเนียน ไม่เพียง แต่ผิวของฉันตอนนี้ดูดีขึ้น แต่ด้วยการใช้สารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยเซรุ่มที่ปกติจะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น​

MENU

TEL. I 096-030-5736​

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220​

ALL RIGHTS RESERVED ©2018 ​ARGANNA THAILAND​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGH BY