โคลนมาส์กหน้าลาวา "ราซซูล"​

Rhassoul (เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-5879639) 

ผงโคลนมาร์กหน้าจากเถ้าถ่านภูเขาไฟลาวานับล้านปี จากเทือกเขาแอทลาส เมืองเฟส ประเทศโมร็อค ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ โดยเฉพาะธาตุซิลิก้าที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าของเราผลิตคอลลาเจ้นตามธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น ทำความสะอาดล้ำลึกดูดซับความมันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุมชื่นช่วยผลัดเซลผิวที่ตายแล้ว  เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวรูขุมขนกระชับเรียบเนียน​​

Rhassoul ราซซูล เป็นรากศัพท์ภาษาอารบิคที่แปลว่า “ชำระล้าง” เป็นแร่ธาตุธรรมชาติที่ขุดได้จากเทือกเขาแอตลาสในประเทศโมร็อคโค อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนคอลลาเจนของผิวหนัง อย่างซิลิก้าและแม็กนีเซียม ถึงแม้เทือกเขาแอตลาสจะทอดตัวยาวไปถึงประเทศอัลจีเรีย แต่แร่ธาตุมหัศจรรย์นี้ขุดได้จากแหล่งเดียวที่โมร็อคโคเท่านั้น ไม่ต่างจากผืนป่าอนุรักษ์อาร์แกนโดยองค์การ UNESCO 

ที่ธรรมชาติเล่นตลก เสกสรรค์ผืนดินทางตะวันตกเฉียงใต้เพียงบริเวณเดียวให้ชาวเบอร์เบ้อ [Berber] ชนพื้นเมืองดั้งเดิมของโมร็อคโค ได้ใช้สอยประโยชน์จากผืนป่าอาร์แกน และธรรมชาติ [Mother Nature] เองนั่นแหละที่ลงทัณฑ์ชาวพื้นเมืองด้วยอากาศในทะเลทรายที่โหดร้าย ความแปรปรวนทางอากาศที่ร้อนจัด หนาวจัด แต่หากเรารู้สึกขอบคุณธรรมชาติ เรียนรู้ที่จะปรับตัว ใช้สอยทรัพยากรที่ธรรมชาติให้เราเป็นของขวัญอย่างรู้ค่า เราก็จะอยู่รอด ส่งต่อภูมิปัญญาท้องถิ่นไปอีกยาวนาน ไม่ต่างจาก Rhassoul หรือ Ghassoulที่ใช้เรียก Moroccan Lava Clay ต่างกันไป ที่ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 8 ยาวนานกว่า 1,200 ปีแล้ว แต่พลังบำบัดจากธรรมชาติ ยังอยู่กับเราARGANNA – ราซซูล Rejuvenating Moroccan Lava Clay Mask โคลนมาสก์หน้าลาวาจากเหมืองแร่ถ่านลาวาอายุนับล้านปี ช่วยเร่งการผลิตโปรตีนคอลลาเจน ให้ผิวได้รับออกซิเจน และเติมแร่ธาตุให้แก่ผิวหน้าคุณอย่างอ่อนโยน กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน ลดการผลิตน้ำมันของต่มน้ำมันใต้ผิวหนัง ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวนุ่มและช่วยดีท๊อกซ์สารเคมีตกค้างบนผิวหน้าและหนังศีรษะ​​

วิธีใช้: ผสมน้ำธรรมดาคนให้เข้าใจจนได้เนื้อเพสท์เนื้อนุ่ม มาสก์สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและเส้นผม เพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ใช้โคลนนวดบริเวณหนังศีรษะ
***สูตรเคล็ดลับความงามกว่าพันปีของชาวโมร็อคโคในการทำ 100% natural mask คือการเติมน้ำมันอาร์แกนผสมลงในราซซูลโคลนลาวา***

Rejuvenating Moroccan Lava Clay Mask ผงโคลนมาร์กหน้าจากเถ้าถ่านภูเขาไฟลาวา​ ราคา 450 บาท

MENU

TEL. I 096-030-5736​

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220​

ALL RIGHTS RESERVED ©2018 ​ARGANNA THAILAND​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGH BY